คำถามที่พบบ่อย | FAQs

คำถามทั่วไป

ร้านของเรามีหน้าร้านอยู่2ที่
สาขาอ่อนนุชอยู่ปากซอยอ่อนนุช 46/2
สาขาพุทธมณฑลสาย3อยู่หลังจากรร.แบดมินตันบ.ท.ย.200ม
บริการ ให้บริการเซอร์วิสยางรถมอเตอร์ไบค์ทุกชนิด และบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง มีเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ดี แม่นยำ ได้มาตราฐานช่างได้รับการอบรมจากพิเรลลี่จนเป็นผู้ชำนาญการกับรถบิ๊กไบค์ และยาง บิ๊กไบค์ไม่สร้างความเสียหายแก่รถ ล้อรถ หรือ ขอบยาง (อันตรายที่คุณมองไม่เห็นเพราะเป็นสาเหตุของขอบยางบวมและระเบิด) เราคือศูนย์บริการยางมอเตอร์ไบค์ตัวแทน 5 ดาว ของ Pirelli Thailand ,Metzeler Thailand และ Repsoloil Thailnd

หลังจากได้รับการคอนเฟิร์มสินค้าแล้ว ทางร้านจะทำการแพ็คสินค้าให้ในทันทีและจัดส่งในวันต่อไป หลังจากจัดส่งแล้วทางร้านจะแจ้งเลข TRACK CODE ไว้ที่หน้า " ตรวจสอบสถานะพัสดุ | Track Code " เว็บไซต์ Showpow.co.th สินค้าจะถึงมือลูกค้าไม่เกิน 3-5 วันหลังจากการจัดส่ง

ลูกค้าสามารถมารับสินค้าได้ที่หน้าร้านครับ และจะไม่เสียค่าจัดส่งใดๆ

ร้านของเรามีบริการและการเซอร์วิสในการ เปลี่ยน-ถ่วง ยาง ล้อละ 150-200 บาท

Promotion รถ100-400cc. และเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง REPSOL ฟรีค่าแรง-บริการ

สินค้าส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าที่มีในสต๊อกครับ แต่ก็ต้องรอคอนเฟิร์มจากทางร้านอีกครั้งครับหลังจากสั่งซื้อสินค้ามาแล้ว เพื่ออัพเดทว่าตอนนี้สินค้าอยู่ในสต๊อกรึเปล่า

สินค้ายังไม่รวมค่าส่งครับ ซึ่งราคาค่าขนส่งนี้ ก็แล้วแต่ว่าลูกค้าสั่งมากน้อยแค่ไหน ถ้ามีการสั่งเยอะทางเราก็จะมีการบริการจัดส่งเอง และได้รวมถึงค่าห่อสินค้าอย่างดี มีการห่อบับเบิ้ลกันกระแทกหลายชั้น  ไม่ว่าคุณลูกค้าจะสั่งสินค้าเพียงแค่ 1 ชิ้น ทางร้านก็จะห่ออย่างดี สินค้าทุกชิ้นทางร้านใช้ต้นทุนในการแพ็คกิ้งที่ค่อนข้างสูง เพราะอยากให้สินค้าปลอดภัยที่สุด และไปถึงมือลูกค้าอย่างดีที่สุดครับ ส่ง Kerry Express กรุงเทพฯ และปริมณฑล จะได้รับสินค้าภายใน 1-2 วัน ต่างจังหวัด 1-3 วัน

ยางที่เรานำมาขายนั้นล้วนเป็นยางปีใหม่ทั้งสิ้น ไม่ต่ำกว่าปี 14 ลงไปอย่างแน่นอน ประสิทธิภาพการใช้งานไม่ต่างกันมากนักเพราะเราดูแลรักษายางได้มาตราฐานอย่างดี

ร้านโชว์พาว ยินดีรับประกันยางทุกเส้นทุกไซส์ทุกยี่ห้อที่ซื้อจากร้านเรา รับประกัน 5 ปี ด้วยกันครับ